• โปรแกรมบัญชี Express
  • โปรแกรมบัญชี Express
 
   

                    โปรแกรมบัญชี Express
นับว่าเป็นโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากซึ่งขณะนี้ประมาณ 50,000 ราย (อ้างอิงตัวเลขจากทางบริษัทเอ็กซ์เพรส ซอฟท์ แวร์ กรุ๊ป จำกัด ) แต่เพราะเราเข้าใจดีว่าการดำเนินธุรกิจที่ดีต้องเน้นประสิทธิภาพพร้อมกับการแข็งขันกับเวลาและคู่แข็งเพื่อตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าที่ต้องการนำโปรแกรมบัญชี มาประยุกต์ใช้งาน แต่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าขาดการวางระบบคอมพิวเตอร์ วางระบบเน็ตเวิร์ค ที่ดีและมีประสิทธิภาพตั้งแต่ต้น ทางร้านสยามไอซีทีดอทคอม มีความชำนาญในการติดตั้ง วางระบบโปรแกรมบัญชี Express การเพิ่มเติมการเชื่อมต่อระบบโปรแกรมบัญชี Express Online สำหรับประยุกต์ให้งานบัญชีของท่านเชื่อมต่อกันอย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลเป็นหนึ่งเดียวประหยัดเวลาการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพระบบงานด้วยการจัดทำโปรแกรมบัญชี Express Online ผ่านระบบ Internet ADSL ซึ่งสามารถเชื่อมต่อระหว่างสาขา หรือ สำนักงานบัญชี พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลของโปรแกรมบัญชี

                    ร้านสยามไอซีทีดอทคอม
เป็นตัวแทนจำหน่าย โปรแกรมบัญชี Express พร้อมทั้งให้บริการ ติดตั้ง วางระบบโปรแกรมบัญชี express ผ่านระบบออนไลน์ Express Online ผ่านอินเตอร์เน็ต adsl พร้อมทั้งให้บริการแบบครบวงจร ขาย ติดตั้ง วางระบบ ดูแล และให้คำปรึกษา โปรแกรมบัญชีมาอย่างยาวนาน ทั้งด้านการตั้งค่าระบบ, การโอนย้ายข้อมูล การปรับฟอร์ม การกู้ข้อมูลโปรแกรมบัญชีและโปรแกรมบัญชี อื่น ๆ โดยผู้มีประสบการณ์ด้านวางระบบบัญชีกับโปรแกรม Express ราคาเท่ากับซื้อตรงจาก บริษัท เอ็กซ์เพรสซอฟท์แวร์กรุ๊ป จำกัด แต่สิ่งที่เรามีมากกว่าคือ การบริการแบบครบวงจร ทำให้เริ่มต้นระบบงานของท่านอย่างรวดเร็ว
 
โปรแกรมบัญชี express Single

โปรแกรมบัญชี Express Single versions (ใช้งานได้เพียงเครื่องเดียว)

 
โปรแกรมบัญชี Express LAN Version

โปรแกรมบัญชี Express LAN versions

(ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนเครื่องภายในวงแลนเดียวกัน)
 
Upgrad โปรแกรมบัญชี Epxress Dos to Windows

โปรแกรมบัญชี Express Upgrade versions (ชุด ภาษาไทย)

 
 
รายละเอียดราคาโปรแกรมบัญชี Express Version ต่างดังแสดงในตาราง ด้านล่าง โดยแบ่งออกเป็นเวอร์ชัน 1.0 และ 1.5 โดยลูกค้าต้องแจ้งความประสงค์ก่อนสั่งซื้อโปรแกรม

 

ชุดโปรแกรมบัญชี Express
 
ชุดโปรแกรม Express ประกอบด้วย
 

1. CD ชุดติดตั้งโปรแกรม Express พร้อม Serail Number

2. CD สอนการใช้งานโปรแกรมบัญชี express
3. หนังสือคู่มือสอนการใช้งานภาษาไทย กรณี Verson Thai/Eng จะมีคูมือภาษาอังกฤษให้ 1 เล่ม
4. บัตรลงทะเบียนพร้อมส่งไปรษณี
5. เอกสารการจองอบรมการใช้งาน
 
ราคาโปรแกรมบัญชี Express หน่วยละ บวก VAT 7% หัก TAX 3%
 
ลูกค้ามีโปรแกรม Express อยู่แล้ว ต้องการอัพเกรดโปรแกรม หน่วยละ บวก VAT 7% หัก TAX 3%

 

 

สั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express Online

 

 
4. โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าสั่งซื้อผ่านทาง Apps Line id : 0892239679 ฟรี ที่ปรึกษาผ่านโปรแกรม Line ให้ฟรี 3 เดือน และ Remote Support ฟรี สบายๆ กันได้ถึง 6 เดือน ทั้งปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ คำถามทั่่วไป และบริการ เพิ่ม หรือ ย้ายเครื่อง หรือคำปรึกษาอื่นๆ !!! เฉพาะลูกค้าทางแอพพลิเคชั่น ไลน์เท่านั้น ...

หมายเหตุ *

กรณีลูกค้าจ่ายเงินสด หรือ ชำระเป็นเช็ค จะไม่อยู่ในเงือนไขโปรโมชั่นออนไลน์ (เพราะทางร้านจัดโปรโมชั่นนี้ขึ้นผ่านช่องแบบออนไลน์ เท่านั้น รับชำระผ่าน เครดิดการ์ด หรือ โอนเงินเข้าบัญชี เท่านั้น )

ลูกค้าคงสิทธิ์และบริการหลังการขายจากเจ้าของผลิตภันฑ์ อย่างปกติทุกประการ ไม่ลดลงหรือเสียสิทธิ์ใด ๆ ร้านสยามไอซีทีดอทคอม เป็นเพียงตัวแทนจำหน่าย และต้องการให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าของเรา ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเว็ปไซต์ให้ได้รับประโยชน์ ที่ลูกค้าช่องทางอื่นๆ จะไม่ได้รับเท่ากับโปรโมชั่นพิเศษนี้ และต้องกราบขออภัยสำหรับลูกค้าช่องทางปกติ มา ณ ที่นี้ เพราะเราต้องการเข้าสู่ยุคดิจิตอลอย่างสมบูรณ์ และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค เพื่อลดการใช้ทรัพยากรด้านพลังงาน และ ส่งเสริมธุรกิจในรูปแบบดิจิตอลอีโคโนมี (Digital Economy ) อย่างเต็มรูปแบบ

 

siamict_download

โปรแกรมบัญชี Express Online , Smart Cloud ,Private Cloud

 

 
       ใบเสนอราคา  
 
       รายละเอียดโปรแกรม-ภาษาอังกฤษ  
 
 
 

โปรแกรมบัญชี Epxress Demo Download

 

 
 
คำถาม ที่ท่านอาจสงใส ก่อนที่จะสั่งซื้อโปรแกรมบัญชี Express จากเรา สยามไอซีทีดอทคอม
* กรณีลูกค้าจ่ายเงินสด หรือ ชำระเป็นเช็ค จะไม่อยู่ในเงือนไขโปรโมชั่นออนไลน์ (เพราะทางร้านจัดโปรโมชั่นนี้ขึ้นผ่านช่องแบบออนไลน์ เท่านั้น )

 

เว็บไซต์ในเครือ
http://www.ictbiz.co.th

พันธมิตรการค้า
โปรแกรมบัญชี
โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจก่อสร้าง
โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจซื้อมา-ขายไป
โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจขนส่งสินค้า
โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจบริการ
โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจเช่าซื้อ
โปรแกรมบัญชีสำหรับธุรกิจขายฝาก

ติดต่อบริษัท
ขอใบเสนอราคาโปรแกรมบัญชี
ขอใบเสนอราคาระบบบัญชี online
ขอ DEMO โปรแกรม
แผนที่บริษัท
ลองทะเบียนจองสิทธิอบรม

โปรแกรม express online , โปรแกรมบัญชี express ,ระบบบัญชี express ผ่านเน็ต, โปรแกรม express ระหว่างสาขา,ระบบ express online ,Express Online ระหว่างสาขา ,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express รับวางระบบ express และ Network

CopyRight 2012© www.siamict.com
Contact Us : online@siamict.com